ถาม-ตอบ

ถาม 1 :   เคโอเคโอ อินเตอร์เทรด เชื่อถือได้แค่ไหน ?

      ตอบ :  เราตั้งบริษัทมา 20 ปี มีลูกค้ามากมาย ทั้งในประเทศไทย พม่า ลาว และกัมพูชา อีกทั้งในประเทศไทยก็มีลูกค้าที่เป็นบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ และบริษัทมหาชนต่างๆ ที่มีระบบบัญชีที่ได้มาตรฐานโลก ที่ยอมรับในสินค้า และเอกสารของบริษัท เคโอเคโอ อินเตอร์เทรด จำกัด เช่น ปูนซิเมนต์ไทย การรถไฟแห่งประเทศไทย การปิโตรเลี่ยมแห่งประเทศไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงพาณิชย์ และกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นต้น   

 

 

ถาม 2 :  แล้วทำไมสินค้าของบริษัทถูกมาก เกินความเป็นจริงหรือเปล่า ?

     ตอบ :   บริษัท เคโอเคโอ อินเตอร์เทรด จำกัด มีการผลิตสินค้าด้วยตัวเอง มีการนำเข้าสินค้าคุณภาพสูงด้วยตัวเอง และทำการขายตรงสู่มือลูกค้าโดยตรง ไม่มีผ่านนายหน้าหรือตัวแทนอื่นๆ อีก ทำให้ต้นทุนการจำหน่ายถูกลงมาก เราจึงขายสินค้าของเราได้ในราคาถูกๆ ให้กับลูกค้าได้

 

 

ถาม 3  :  ส่งสินค้าให้หรือเปล่า ?

     ตอบ :   เราส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกคน ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย และในอาเซียน เราพร้อมที่จะส่งสินค้าให้ลูกค้าทุกคนด้วยความรวดเร็ว ซึ่งเราได้ร่วมมือกับบริษัทขนส่งสินค้าชั้นนำในประเทศไทยหลายบริษัท เช่น เคอรี่เอ็กเพรส  ไปรษณีย์ไทย  ซีเจโลจิสติกส์  นิ่มซี่เส็ง  บลูแอนด์ไวท์  และบริษัทขนส่งประจำจังหวัด ประจำอำเภอ ทุกที่ทั่วไทย    ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับของในเวลาตามกำหนดแน่นอน

 

 

ถาม 4  :   ไม่เคยซื้อเลย ยากหรือเปล่า ?

     ตอบ :   ซื้อสินค้ากับเราไม่ยากเลย เพียงแต่เลือกสินค้า และดูรายละเอียดสินค้าตามที่ต้องการอย่างละเอียด แล้วกดสั่งซื้อสินค้า ที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า เพียงเท่านี้ ท่านจะได้รับสินค้าตามที่ท่านต้องการ ส่งถึงบ้านท่านอย่างรวดเร็ว  (รายละเอียดดูที่วิธีการสั่งซื้อสินค้าได้)   

 

 

ถาม 5 :  แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสินค้าที่สั่ง ส่งถึงที่ไหนแล้ว ?

     ตอบ :  สินค้าที่ทำการส่งแล้ว สามารถตรวจสอบได้โดย "เมนูเช็คเลขพัศดุ" ท่านจะทราบได้ทันทีว่าพัศดุของท่านอยู่ที่ใด จัดส่งถึงที่ไหน ท่านสามารถอยู่รอรับสินค้าได้เลย หรือ นัดรับสินค้ากับทางบริษัทขนส่งได้ กรณีที่ท่านไม่อยู่ที่บ้านเพื่อรับสินค้า หรือ  อาจจะไปรับที่บริษัทขนส่งได้

 

 

ถาม 6 :  ?